Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

Báo 24h đưa tin TPBVSK Dạ dày Herblux - giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày từ thảo dược thiên nhiên
24/09/2020admin bình luận

Báo 24h đưa tin TPBVSK Dạ dày Herblux - giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày từ thảo dược thiên nhiên

Những cây thuốc quý cho dạ dày

Trong Đông Y, các bài thuốc quý được lưu truyền lại có tác dụng rất tốt cho dạ dày như: Ô tặc cốt, Khương hoàng, Hậu phác, Củ gai hay Lá khôi. Đây đều là những loại thảo dược quý hiếm có chức năng trung hoà acid trong dạ dày, kháng khuẩn, làm sạch đường ruột, giúp liền vết loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày, thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hoá, trị chứng ăn không tiêu, chướng bụng, đầy hơi, nhuận tràng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống, viên nang chiết xuất từ các bài thuốc Đông Y, tuy nhiên để tìm được một loại thuốc an toàn và đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng không phải chuyện dễ dàng. Một trong số những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay chính là sản phẩm Dạ dày Herblux của công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam.

TPBVSK Dạ dày Herblux - giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày từ thảo dược thiên nhiên - 2

Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm có trong sản phẩm Dạ dày Herblux

Giải pháp mới cho người bệnh

Sản phẩm Dạ dày Herblux giúp giảm đau dạ dày nhanh chóng nhờ công dụng trung hoà dịch vị của Ô tặc cốt; kích thích tiêu hoá nên các triệu chứng ăn không tiêu, đầy bụng, chướng hơi. Nhiều người bệnh than phiền dù không đau nhưng lúc nào bụng cũng có tình trạng chướng bụng và xì hơi nhiều. Thông thường các loại thuốc dạ dày ít khi điều trị được chứng đầy hơi, khó tiêu, tuy nhiên nhờ công thức được chọn lọc từ các giáo sư tiến sĩ đầu ngành. Ngoài tác dụng về bệnh đau dạ dày - tá tràng, sản phẩm còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan, bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch nhờ thành phần Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm có trong sản phẩm.

TPBVSK Dạ dày Herblux - giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày từ thảo dược thiên nhiên - 3

Nhà máy Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP

TPBVSK Dạ dày Herblux - Chất lượng tiên phong

Nguyên liệu để hình thành nên sản phẩm Dạ dày Herblux là nguồn nguyên liệu an toàn, đầy đủ chứng nhận CO, CA, GACP. Đồng thời, sản phẩm Dạ dày Herblux cũng được ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược - là một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu trong nước đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép. Nhà máy Bách Thảo Dược với vốn đầu tư lên đến 120 tỉ đồng, với diện tích lên 8000m2. Đây cũng là đơn vị sản xuất có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018 do Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan, nguyên Trưởng khoa bào chế, chế biến Viện dược liệu Bộ Y Tế làm Viện trưởng.

TPBVSK Dạ dày Herblux - giải pháp hỗ trợ điều trị dạ dày từ thảo dược thiên nhiên - 4

Đặc biệt, khi mua sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày Herblux, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi các chuyên gia là các bác sĩ Y học cổ truyền nhằm đưa ra những tư vấn kịp thời trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chính điều này đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các bạn có thể tham gia vào group “Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux” để nhận được tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên gia tại: https://www.facebook.com/groups/batbenhcungchuyengiaherblux/

Xem thêm

Chia sẻ:

19002085