Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

Báo Cafebiz đưa tin Thương hiệu TPCN Herblux: trao tay 1000 sản phẩm miễn phí, tổng giá trị 700 triệu đồng
24/09/2020admin bình luận

Báo Cafebiz đưa tin Thương hiệu TPCN Herblux: trao tay 1000 sản phẩm miễn phí, tổng giá trị 700 triệu đồng

Ra mắt 15 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Herblux mang đến chương trình đặc biệt khi trao tặng 1000 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và xương khớp - hai căn bệnh hết sức phổ biến tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Các sản phẩm của Herblux đều có thành phần chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo, một loại biệt dược hàng đầu trong y học cổ truyền cùng các loại thảo dược quý hiếm khác.

Nguyên liệu để hình thành nên các sản phẩm Herblux là nguồn nguyên liệu đầy đủ chứng nhận CO, CA, GACP; đồng thời, các sản phẩm của Herblux cũng được ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược - một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu trong nước đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép. Khi tổ chức sự kiện "Trao sức khỏe vàng, gửi ngàn yêu thương", thương hiệu Herblux mong muốn nhiều người hơn nữa được sử dụng những sản phẩm thuốc tốt và có cái nhìn đúng đắn hơn về nền y học cổ truyền tại Việt Nam. Không chỉ vậy, mặc dù nhận được sản phẩm miễn phí, khách hàng sẽ vẫn nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, từ đó theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm và ghi nhận phản hồi của khách hàng.

Khởi động chương trình "Trao sức khỏe vàng, gửi ngàn yêu thương", đội ngũ Herblux đã đi đến các thôn xóm, làng quê nơi bà con có nhiều khó khăn trong việc khám chữa bệnh để tặng miễn phí các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp và dạ dày. Với tâm niệm gửi gắm những giá trị nhân văn đến cộng đồng, đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội, chính những founder, CEO và các giám đốc kinh doanh đã trực tiếp đến từng hộ gia đình, lắng nghe những câu chuyện và trao tận tay những món quà ý nghĩa. Nữ Chủ tịch thương hiệu Herblux Nguyễn Thị Việt Hà chia sẻ: "Khi con người ta khỏe mạnh, người ta có rất nhiều ước mơ, nhưng khi có bệnh, người ta chỉ mơ duy nhất một giấc mơ là có sức khỏe. Tôi và các cộng sự đã nỗ lực hết mình để những sản phẩm đầu tiên được đến tay người tiêu dùng - những người thực sự có bệnh tật mà không để họ phải chi trả bất kỳ chi phí nào!".

Thương hiệu TPCN Herblux: trao tay 1000 sản phẩm miễn phí, tổng giá trị 700 triệu đồng - Ảnh 3.
 

Bên cạnh đó, chia sẻ về mục đích của chương trình "Trao sức khỏe vàng, gửi ngàn yêu thương", CEO Phạm Thị Thúy Hạnh nói: "Khi làm sự kiện này, chúng tôi muốn nó thực sự phải giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội, tập trung vào giá trị mà sản phẩm mang lại chứ không phải chỉ làm cho xong, cho có". Ngoài ra, Herblux cũng xây dựng một group facebook có tên "Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux" nhằm tạo nên cầu nối giữa các bác sĩ Đông Y đầu ngành, giàu uy tín với các quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu và chia sẻ về các vấn đề bệnh lý đã, đang mắc phải. Group đã thành công thu hút rất nhiều người bệnh quan tâm khi những câu hỏi về sức khỏe được các bác sĩ chuyên môn tư vấn tận tình, chi tiết. Chính từ những việc làm như vậy, Herblux đã đóng góp những giá trị thực sự cho cộng đồng và thực sự hướng đến sứ mệnh mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến hàng triệu gia đình Việt Nam.

Thương hiệu TPCN Herblux: trao tay 1000 sản phẩm miễn phí, tổng giá trị 700 triệu đồng - Ảnh 4.
 

Hiện tại, chương trình đang diễn ra sôi nổi tại group "Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux". Tham gia ngay để nhận được các sản phẩm Herblux miễn phí tại: https://www.facebook.com/groups/batbenhcungchuyengiaherblux/

Xem thêm

Chia sẻ:

19002085