Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

Thương hiệu và pháp luật: Lễ ra mắt thương hiệu Herblux được tổ chức thành công tại Hà Nội
13/07/2020admin bình luận

Thương hiệu và pháp luật: Lễ ra mắt thương hiệu Herblux được tổ chức thành công tại Hà Nội

Sáng ngày 12/7, Sự kiện lễ ra mắt thương hiệu TPBVSK Herblux và hệ thống sản phẩm đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Lễ ra mắt thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông, quy tụ nhiều gương mặt uy tín và tên tuổi trong sự kiện. Sự kiện được ấp ủ từ rất lâu bởi đội ngũ Founder tâm huyết và tài năng đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng và đón nhận được sự ủng hộ của gần 500 khách mời. Buổi lễ có sự tham gia góp mặt của ông Phạm Đình Vũ - Chánh văn phòng VCCI, Chánh văn phòng Hội đồng trung ương các hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam; ông Đào Bình - Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu và Pháp luật. Cùng nhiều tên tuổi “quen mặt” với khán giả như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, MC Thanh Vân Hugo, MC/DV Tuấn Tú, DV Hà Hương. 

(Nguồn: Thương hiệu và pháp luật) 

Chủ tịch thương hiệu Herblux, bà Nguyễn Thị Việt Hà đã có bài phát biểu, chia sẻ về thương hiệu và khẳng định hướng đi đúng đắn của Herblux trong thời gian sắp tới. Trong sự kiện, 2 buổi hội thảo ngắn đã được diễn ra với các diễn giả là các khách VIP, khách mời chuyên môn, đại diện thương hiệu. Thông qua các chia sẻ quý báu từ nội dung hội thảo, khách mời và người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về 14 sản phẩm của Herblux. Từ đó, mọi người có thể tìm kiếm và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với chính mình và người thân.

(Tọa đàm 1: Câu chuyện thương hiệu)

(Tọa đàm 2: Lễ ra mắt thương hiệu)

Với sứ mệnh mang sức khỏe, niềm vui, bình an và hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam qua những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn, hiệu quả; cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Herblux đã chuẩn bị một sự kiện ra mắt hoành tráng, chuyên nghiệp, chỉn chu, đem đến được nhiều sự kết nối về thông tin và sản phẩm, đặt bước tiến đầu tiên trong việc phổ thông hóa những sản phẩm cao cấp, chất lượng đến tay người Việt.

NSND Hoàng Dũng có chia sẻ “Việc phổ thông hóa các sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng là một hành động vô cùng nhân văn” và ông tin rằng các sản phẩm của Herblux sẽ đón nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng.

Buổi ra mắt ấn tượng cùng những tôn chỉ đúng đắn, sự đầu tư có tầm quy mô lớn và định hướng phát triển lâu dài, Herblux hứa hẹn trong tương lai sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, mang giá trị sức khỏe, niềm vui, sẻ chia và lan tỏa yêu thương đến mọi gia đình Việt Nam

Một số hình ảnh của chương trình vào ngày 12/7 vừa qua: 

Các bạn có thể tham gia vào group “Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux” để nhận được tư vấn miến phí của các bác sĩ chuyên gia tại: https://www.facebook.com/ groups/ batbenhcungchuyengiaherblux 

Theo Thương hiệu và Pháp luật: http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-ra-mat-thuong-hieu-herblux-duoc-to-chuc-thanh-cong-tai-ha-noi-video33575.html?fbclid=IwAR1zhcEdu83SAkk74khBbE19Xr_-O4ogm6uQ5ifdSlf4DeHALUp9m6cOvzc

Xem thêm

Chia sẻ:

19002085