Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

TPBVSK Dạ dày Herblux – Giải pháp từ thiên nhiên cho người đau dạ dày lâu năm
26/10/2020admin bình luận

TPBVSK Dạ dày Herblux – Giải pháp từ thiên nhiên cho người đau dạ dày lâu năm

TPBVSK Dạ dày Herblux – Giải pháp từ thiên nhiên cho người đau dạ dày lâu năm

Thời gian gần đây các sản phẩm cải thiện vấn đề đau dạ dày được quảng cáo tràn lan trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt là dòng sản phẩm Đông y, thảo dược tự nhiên dần làm mất niềm tin của người tiêu dùng khi chất lượng hiệu quả không giống như quảng cáo. Giữa cơn bão của thị trường thì sản phẩm Dạ dày Herblux lại nhận nhiều sự khen ngợi, điều này không khỏi khiến khách hàng băn khoăn, liệu rằng sản phẩm chất lượng thật hay không?

Vì sao TPBVSK Dạ dày Herblux chiếm trọn lòng tin của khách hàng?

Trên thị trường thời gian gần đây xuất hiện không ít dòng sản phẩm được quảng cáo là cải thiện tình trạng dạ dày với thành phần thiên nhiên nhưng chất lượng lại hoàn toàn không đảm bảo. Hầu hết các sản phẩm này đều không được cấp phép, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Thậm chí điều này còn khiến khách hàng mất niềm tin vào chất lượng các dòng sản phẩm nguồn gốc thảo dược nói chung và sản phẩm cải thiện triệu chứng đau dạ dày nói riêng. 

Dạ dày Herblux (tên đầy đủ là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày Herblux) là sản phẩm sản xuất bởi nhà máy Bách Thảo Dược, phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên Herblux Việt Nam. Sản phẩm nhận được sự cấp phép của Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế, đồng thời cũng trải qua quá trình kiểm định lâm sàng đảm bảo đạt chất lượng trước khi công bố.

Từ phía đơn vị phân phối là Công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên Herblux cũng luôn đi theo triết lý quảng cáo đúng sự thật. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng và có hiệu quả thật sự. 

Tác dụng thực sự của sản phẩm Dạ dày Herblux

Sản phẩm Dạ dày Herblux là kết quả công trình nghiên cứu nhiều của các tiến sĩ đầu ngành tại Viện Nghiên cứu Y dược Cổ truyền Bách Thảo Dược. Để cho ra đời một dòng sản phẩm như hiện nay các Tiến sĩ đã phải bỏ nhiều công sức, với nhiều thực nghiệm lâm sàng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Các chuyên gia, bác sĩ uy tín trong ngành cũng khẳng định Dạ dày Herblux hiệu quả trong việc:

  • - Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày
  • - Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng và giảm viêm loét dạ dày - tá tràng. 
  •  

Sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên tác dụng hiệu quả như: Ô tặc cốt, Khương hoàng, Hậu phác, Củ gai, Lá khôi,... Đây là những dược liệu quen thuộc trong bài thuốc y học cổ truyền giúp cải thiện tình trạng đau dạ dày. Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu chứng minh các thảo dược này giúp trung hòa acid trong dạ dày, bảo vệ niêm mạc, cải thiện các triệu chứng đau dạ dày hiệu quả. 

Thực tế chứng minh rằng, những người bị viêm loét dạ dày - tá tràng với các biểu hiện ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau thượng vị, đầy bụng, ăn không tiêu, trào ngược dạ dày - thực quản đều cảm thấy sự cải thiện khi sử dụng Dạ dày Herblux. Ngoài ra với những người sử dụng nhiều rượu bia hoặc dùng thuốc gây hại cho dạ dày đều có phản hồi tích cực khi dùng sản phẩm. 

Chất lượng liệu đã đạt tiêu chuẩn thật, hiệu quả thật như quảng cáo

Để có một sản phẩm đạt chất lượng đến tay khách hàng thì ngay từ khâu nguyên liệu sản phẩm đầu vào đã phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao đảm bảo chất lượng CO, CA, GACP. Sản phẩm Dạ dày Herblux cũng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Bách Thảo Dược - một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có viện nghiên cứu chuyên biệt. 

Khi sử dụng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày Herblux khách hàng sẽ luôn được chăm sóc, thăm khám bởi các bác sĩ Y học cổ truyền. Đây cũng là sự khác biệt tạo nên thương hiệu và lòng tin của sản phẩm trong lòng khách hàng. Những lời khen ngợi là sự minh chứng rõ rệt rằng, sản phẩm Dạ dày Herblux đạt chất lượng thật, mang lại hiệu quả thật với người dùng. 

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

Website: https://herblux.vn/

Xem thêm: https://herblux.vn/da-day-herblux-khong-hieu-qua-tra-tien-ngay

Xem thêm

Chia sẻ:

19002085