Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

TPBVSK Herblux: Không ưng ý - Hoàn tiền hết ý
21/08/2020admin bình luận

TPBVSK Herblux: Không ưng ý - Hoàn tiền hết ý

TPBVSK Herblux: KHÔNG ƯNG Ý - HOÀN TIỀN HẾT Ý
Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về bất cứ lý do gì trong khi sử dụng sản phẩm cho 14.000 người đầu tiên.  

Trước hết, Công ty TNHH thảo dược thiên nhiên Herblux xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm Herblux trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng trăm ngàn người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam.

Sản phẩm Herblux được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, đầy đủ chứng nhận CO, CA, GACP, đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép. Hệ thống 14 sản phẩm hỗ trợ điều trị những bệnh lý thường gặp, giúp cải thiện những triệu chứng đau đớn, khó chịu của hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam.

Áp dụng cho các sản phẩm sau: Dạ dày Herblux, Xương khớp Herblux, Xoang Herblux, Gan Herblux, Stone breaker Herblux, Uxo Herblux, Choleston Herblux, Tim Herblux, Ích thận Herblux, Xmen Herblux, Diabet Herblux, An thần Herblux, Tiền liệt tuyến Herblux, Đề kháng Herblux. 

Dành cho các đối tượng: Khách hàng gặp các bệnh lý tương ứng với Đối tượng sử dụng của các sản phẩm Herblux.

Mặc dù sản phẩm Herblux hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những người gặp các vấn đề về bệnh lý, nhưng chúng tôi hiểu rằng có một số khách hàng còn băn khoăn chưa dám lựa chọn sử dụng sản phẩm vì không biết có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…? Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm, từ ngày 21/08/2020, sản phẩm Herblux cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng sản phẩm mà không hài lòng về bất cứ lý do gì. Để tham gia chương trình Quý khách vui lòng đọc thể lệ ngay phía dưới đây:

Thể lệ tham gia chương trình

 1. Cách thức tham gia chương trình

B1: Gọi điện đến tổng đài 19002085 để được Bác sĩ chuyên môn tư vấn và đăng ký tham gia

B2: Chụp ảnh kết quả khám bệnh và Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân gửi về cho công ty. (Lưu ý: Kết quả khám bệnh của khách hàng phải do cơ sở y tế từ cấp Bệnh viện trở lên cấp và không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng sản phẩm của Herblux.) 

B3: Mua ít nhất 03 hộp sản phẩm/loại thông qua hệ thống nhà phân phối chính hãng của Herblux để sử dụng. 

Điều kiện hoàn tiền

Khách hàng đã sử dụng hết 03 hộp/loại sản phẩm theo đúng hướng dẫn được ghi trên bao bì hoặc tư vấn của Bác sĩ chuyên môn tại Herblux. 

Thời gian khách hàng được hoàn tiền tính từ ngày bắt đầu sử dụng sản phẩm đến sau 15 ngày kể từ ngày sử dụng hết sản phẩm đã mua.

Mỗi khách hàng được hoàn tiền duy nhất 01 loại sản phẩm và mỗi loại sản phẩm được hoàn tối đa 03 hộp. 

Quý khách lưu ý:

 • Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của Công ty, cụ thể sử dụng theo Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đồng thời không sử dụng thuốc hay các sản phẩm khác cho trong quá trình sử dụng sản phẩm Herblux. 
 • Chỉ sử dụng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình trong suốt quá trình sử dụng. Công ty sẽ lấy ngày đầu tiên Quý khách nhận hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng sản phẩm.
 • Trong quá trình dùng sản phẩm Herblux, nếu Quý khách cảm thấy không thấy hài lòng: Không đỡ triệu chứng, bị dị ứng với sản phẩm, không hài lòng về sự tư vấn của đội ngũ Chăm sóc khách hàng… hay bất cứ lý do gì. Quý khách hãy gọi điện đến tổng đài 19002085 để được hỗ trợ về Thủ tục hoàn tiền.  
 1. Cách thức & thủ tục hoàn tiền:
 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ theo số lượng sản phẩm khách hàng đã mua qua hệ thống nhà phân phối chính hãng của Herblux và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chính sách ưu đãi này. Phí vận chuyển hàng hoàn sẽ do khách hàng chịu. 
 • Phương thức hoàn tiền: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin đăng ký tại tổng đài 19002085 để nhận thông tin tài khoản.
 • Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 21/08/2020. Thời hạn kết thúc việc nhận hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình là hết ngày 31/12/2020 hoặc hết 1,000 sản phẩm mỗi loại tùy cái nào đến sớm hơn.
 • Để đảm bảo tất cả quý khách hàng tham dự chương trình này đều thực hiện đúng cách thức, chương trình hoàn tiền 100% này chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Herblux được bán ra trong khoảng thời gian từ ngày 21/08/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty. (Công ty sẽ cố gắng liên lạc tối đa 3 lần)
 1. Các quy định khác
 • Mỗi Khách hàng chỉ được đăng ký tham gia chương trình 1 lần. 
 • Mỗi loại sản phẩm chỉ áp dụng tối 1000 người đăng ký đầu tiên. Chương trình sẽ kết thúc khi đủ số lượng người tham gia hoặc quá thời hạn 31/12/2020.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc khách hàng có được hoàn tiền hay không
 • Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do Công ty yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc tạm dừng vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội,... Herblux sẽ thông báo tới khách hàng qua các phương tiện truyền thông. 
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Đại diện Công ty

(Đã ký tên & đóng dấu)

Chủ tịch

Nguyễn Việt Hà
Xem thêm

Chia sẻ:

19002085