Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

TPBVSK Xmen Herblux: Giải pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới
09/10/2020admin bình luận

TPBVSK Xmen Herblux: Giải pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới

Tình trạng nam giới bị suy giảm khả năng sinh lý, yếu sinh lý, mãn dục sớm có xu hướng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Một trong những lựa chọn tiên phong của cánh mày râu để cải thiện tình trạng này chính là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên để tránh tác dụng phụ. Trong đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xmen Herblux là giải pháp được người sử dụng ưa chuộng hiện nay.

Yếu sinh lý nam giới không chỉ là bài toán về độ tuổi

Tuổi tác là lý do chủ yếu gây nên hiện tượng yếu sinh lý ở phái mạnh. Nam giới tuổi càng cao thì hormon và các nội tiết tố thay đổi, quan trọng nhất là sự suy giảm testosterone. Điều này gây nhiều ảnh hưởng đến tinh hoàn, tinh trùng và tuyến trên thận, làm giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục và gặp các vấn đề về sinh dục. Tuy nhiên, tuổi tác không phải là nguyên nhân duy nhất gây nên những hiện tượng kể trên. Các nguyên nhân thói quen sinh hoạt sai lầm, lạm dụng các chất kích thích, chấn thương tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý nam giới.

TPBVSK Xmen Herblux: Giải pháp hữu hiệu từ thảo dược tự nhiên.

Sau thời gian nghiên cứu lâu dài, thương hiệu TPBVSK Herblux cho ra mắt thị trường sản phẩm TPBVSK Xmen Herblux, hỗ trợ bổ thận, tăng cường khả năng sinh lý nam giới; hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần, sinh lý yếu, mãn dục sớm, đau lưng, mỏi gối do Thận dương yếu. Điều đặc biệt, sản phẩm TPBVSK Xmen Herblux được hình thành từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lý nam giới. Các nguyên liệu của sản phẩm Xmen Herblux được chứng nhận an toàn theo đúng quy chuẩn CO, CA, GACP, thân thiện với người sử dụng và không gây tác dụng phụ. 

TPBVSK Xmen Herblux: Giải pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới - 2

Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm có trong sản phẩm Xmen Herblux

Sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Sau khi nghiên cứu các công thức độc quyền, đội ngũ chuyên gia Herblux quyết định thử nghiệm các công thức, cải tiến, tối ưu. Từ khâu đầu vào đến các quy trình sản xuất, đầu ra sản phẩm được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. Sản phẩm TPBVSK Xmen Herblux ra đời từ nhà máy Bách Thảo Dược - nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu trong nước đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép. Vì vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm TPBVSK Xmen Herblux, từ đó cải thiện cuộc sống gia đình và tình cảm viên mãn, hạnh phúc. 

TPBVSK Xmen Herblux: Giải pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới - 3

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Người bệnh có thể xem thêm về sản phẩm tại https://herblux.vn/tpbvsk-x-men-herblux-2

Đồng thời, quý vị có thể tham gia vào group “Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux” để nhận được tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên gia tại: https://www.facebook.com/groups/batbenhcungchuyengiaherblux

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tpbvsk-xmen-herblux-giai-phap-moi-trong-viec-ho-tro-dieu-tri-yeu-sinh-ly-nam-gioi-c683a1163456.htmlXem thêm

Chia sẻ:

19002085