Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

Herblux vì cho đi là còn mãi, chút tình nhỏ bé gửi tới miền trung thân yêu
27/10/2020admin bình luận

Herblux vì cho đi là còn mãi, chút tình nhỏ bé gửi tới miền trung thân yêu

Luôn hoạt động với tiêu chí cho đi là còn mãi, chứng kiến những thiệt hại to lớn của đồng bào miền trung, đội ngũ nhân sự Herblux không khỏi cảm thấy xót xa. Chính vì vậy trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 vừa qua, nội bộ Herblux vừa tổ chức hoạt động quyên góp nhỏ ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Chỉ trong vòng 1 tuần, khu vực miền Trung đã chịu ảnh hưởng bởi 2 cơn bão, kéo theo “lũ chồng lũ” gây ra hàng loạt trường hợp tai nạn thương tâm. Mưa lũ lớn nhất trong vòng 50 năm qua khiến nhiều tỉnh ngập lụt trên phạm vi rộng, hàng nghìn ngôi nhà bị thiệt hại, nhiều hecta lúa, hoa màu, cây trồng mất trắng, trường học, bệnh viện và công trình bị hư hỏng nặng, giao thông bị chia cắt, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn. 

Dù chỉ chứng kiến qua những hình ảnh, thước phim của các cơ quan báo đài ghi lại nhưng không khỏi khiến Herblux cảm thấy đau lòng, xót xa. Chính vì vậy, đội ngũ ban lãnh đạo đã tổ chức một cuộc vận động ủng hộ nho nhỏ, sát cánh hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ.

Cuộc vận động quyên góp của Herblux đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ bởi các nhà lãnh đạo cấp cao, giám đốc kinh doanh, đội ngũ nhân viên mà còn từ chính hệ thống đại lý và những nhà phân phối. Số tiền ủng hộ trong 2 ngày lên tới 24.050.000 đồng khiến ban giám đốc không khỏi bất ngờ và cảm động. Số tiền này sẽ được ban lãnh đạo Herblux chuyển tới những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề ở miền Trung. 

Dù số tiền không quá lớn nhưng chứa đựng tấm lòng của từng thành viên trong ngôi nhà Herblux. Đây là sự minh chứng rõ ràng với tiêu chi hoạt động “Cho đi là còn mãi” mà Herblux đã đặt ra.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tình yêu thương rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Herblux hy vọng qua hoạt động nhỏ này từng thành viên trong hệ thống có thể hiểu hơn về sự nhân văn mà thương hiệu Herblux đang hướng tới!

 

Xem thêm

Chia sẻ:

19002085