VÌ SAO CHỌN HERBLUX ?

Tham gia HERBLUX bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tích cực. Một doanh nghiệp có quy mô rõ ràng, tầm nhìn sẽ trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Ban lãnh đạo là những người vừa có TÂM - TẦM - TÀI. Là kim chỉ nam cho tất cả nhân viên trong công ty. Là những người nhiệt huyết trong công việc và quan tâm đến nhân viên luôn luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng đảm bảo quyền lợi của nhân viên luôn ở mức tốt nhất.

Văn hóa và giá trị cốt lõi của công ty " Đoàn kết tại Herblux thể hiện ở 4 chữ Đồng: Đồng tình- đồng sức- đồng lòng - đồng minh. Chúng tôi hiểu chính sức mạnh lớn lao của sự đoàn kết sẽ tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển nhanh chóng trong tương lai.

 

  LÀM VIỆC TẠI HERBLUX

  Tham gia HERBLUX bạn sẽ được làm việc trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ.

  Tự nhận là một môi trường làm việc trẻ, năng động với không gian làm việc sáng tạo và thoải mái, bạn sẽ luôn bị cuốn theo không khí vui vẻ và nhiệt huyết ở HERBLUX. Bạn chắc chắn sẽ tìm được niềm vui và động lực làm việc mỗi ngày.

  Bên cạnh làm việc,Herblux còn có các hoạt động vui chơi tập thể tưng bừng, đó là những buổi ăn chơi cùng nhau để mọi người trong công ty thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. 

   

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Tham gia HERBLUX để trở thành một phần của chúng tôi, nơi bạn sẽ được truyền lửa sáng tạo trong một tập thể đoàn kết, đa dạng và chuyên nghiệp. Bạn muốn tìm một công việc phù hợp, cơ hội để phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, một môi trường làm việc trẻ trung, năng động hãy đến với CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA HERBLUX ngay hôm nay. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí với các mức lương hấp dẫn. Ứng tuyển ngay để trở thành một phần của Herblux.

  0878209666