Bà mẹ 2 con nhỏ bé với ước mơ đặc biệt: “được chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt tại xứ người”
04/11/2020admin bình luận

Bà mẹ 2 con nhỏ bé với ước mơ đặc biệt: “được chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt tại xứ người”

Nhiều năm sinh sống tại đất nước Nhật Bản, từng tự mình bươn trải với nỗi vất vả mưu sinh, chị Chu Phương Thúy (Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Herblux) cảm nhận và thấu hiểu được nỗi khốn khổ của chính đồng bào tại xứ người. Từ ấy, bà mẹ 2 con nhỏ bé cũng nung nấu ước mơ góp 1 phần nhỏ bé chăm sóc sức khỏe cho chính những người đồng hương nơi đất khách. 

 

Xót xa với cuộc sống người Việt tại xứ người 

Chị Chu Phương Thúy (cái tên thân thương trên Facebook Chu Jun) hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng kinh doanh cấp cao tại Herblux. Điều đặc biệt khiến mọi người ghi nhớ về chị là khởi đầu công việc kinh doanh Herblux tại Nhật Bản - một trong những cái nôi của thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhưng phía sau quyết định ấy là câu chuyện thực tế không phải ai cũng hiểu. 

Lựa chọn  lập nghiệp tại đất nước mặt trời mọc, chị Chu Jun và chồng làm việc với mục tiêu kiếm thêm thu nhập, hỗ trợ gia đình và đầu tư cho con cái trong tương lai. Hành trình gây dựng sự nghiệp nơi nước bạn xa hoa cho chị nhiều bài học, tận mắt thấy được rào cản ngôn ngữ và khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe của những người đồng hương khiến chị không khỏi chạnh lòng. Chị chia sẻ “Hằng năm bên Nhật có nhiều trường hợp lao động mất vì vấn đề sức khỏe, rồi đau ốm nhưng không dám đi viện, không muốn đi viện (đặc biệt là người Việt mình). Sang lao động bên xứ người đau ốm chẳng dám gọi về cho gia đình, tội lắm.”

Với niềm yêu thích công việc kinh doanh chị cũng từng lựa chọn bán các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, một phần mang lại lợi ích cho bản thân cũng là để giúp đỡ đồng hương nơi xứ người. Chị cũng đánh giá nhiều sản phẩm của Nhật khá tốt và hiệu quả, không có tình trạng hàng giả hàng nhái, tuy nhiên với người Việt khi tìm hiểu sản phẩm Nhật thường gặp khó khăn ngôn ngữ, không biết tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

 

Herblux thay đổi cái nhìn về thương hiệu Việt

Cơ duyên quen biết với Giám đốc Kinh doanh cấp cao Herblux - Nguyễn Thùy Trang đã đưa chị Chu Jun biết tới thương hiệu Herblux. Tiếp xúc với chị Trang cùng gia đình từ khi học cấp 2, thấy được những hoạt động công việc, kết quả nữ Giám đốc kinh doanh cấp cao đạt được nên chị tin tưởng tuyệt đối. Thời điểm ban đầu chị tham gia vào Herblux một phần vì kinh tế, phần lớn vì yêu thích kinh doanh. Nhưng hiệu quả của sản phẩm Herblux đã khiến chị thay đổi cái nhìn. 

Khả năng cải thiện bệnh của từng dòng sản phẩm Herblux được cả chị Chu Jun và gia đình kiểm chứng. Tìm hiểu sâu về các Founder, tầm nhìn chiến lược của thương hiệu như tiếp thêm ngọn lửa kinh doanh vốn có trong chị. “Với Herblux chị tin vào các Founcer, tin chị Hà - Chủ tịch Thương hiệu và đặc biệt là Giám đốc Kinh doanh cấp cao Trang Nguyễn. Rồi sau khi bản thân trải nghiệm sản phẩm đề kháng người nhà sử dụng dạ dày, xương khớp, gan thì chị thấy mình chọn đúng nơi để đồng hành” chị Chu Jun khẳng định

Ước mơ có thể bán Herblux cho cộng đồng người Việt bên Nhật, giúp những người đồng hương xa xứ có thể tự bảo vệ sức khỏe bằng những sản phẩm chất lượng đồng thời cũng khắc phục vấn đề rào cản ngôn ngữ. Lắng nghe ước mơ đầy nhân văn của chị không khỏi khiến thành viên trong đội ngũ Herblux cảm thấy ngưỡng mộ. Người phụ nữ nhỏ bé với 2 đứa con ở xứ sở xa xôi hàng vạn cây số nhưng vẫn hết lòng vì cộng đồng.

“Dù chưa làm được như mong đợi, nhưng chị tự dặn sẽ kiên trì và nỗ lực hơn để có thể lan tỏa được giá trị mà Herblux hướng tới,  để mỗi người có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu”. Mỗi ngày chị luôn tìm cách quảng bá rộng rãi thương hiệu Herblux tại Nhật để bất cứ ai gặp vấn đề sức khỏe đều có thể được chăm sóc tốt nhất. 

 

Câu chuyện đặc biệt của chị Chu Jun Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao tại Herblux khiến nhiều người cảm thấy nể phục. Qua đây Herbux cũng cảm thấy hạnh phúc khi chính thành viên trong hệ thống hiểu được giá trị nhân văn và tầm nhìn rộng mở mà thương hiệu mang tới. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: BT6.23, khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 19002085

Email: herbluxvn@gmail.com

Website: https://herblux.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/herbluxvn/Xem thêm

Chia sẻ:

0878209666