Khám bệnh miễn phí, ấm áp yêu thương
13/01/2021admin bình luận

Khám bệnh miễn phí, ấm áp yêu thương

Ngày 10/01 vừa qua, Herblux kết hợp cùng Phó Giám đốc kinh doanh Lan Trần đã tổ chức chương trình Khám bệnh miễn phí tại xã Vô Tranh huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang. 

 

Herblux trao đi sức khỏe nhận lại yêu thương

Chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 07/2020, Herblux hiện tại đã có 17 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp nhất của người Việt. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herblux đều được nghiên cứu bởi các Tiến sĩ Bác sĩ hàng đầu tại Viện nghiên cứu Nhà máy Bách Thảo Dược. 

 

Tất cả các dòng sản phẩm của Herblux đều có tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 70%. Để có được bước biến lớn như ngày hôm nay nhờ đóng góp lớn của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, Herblux kết hợp cùng Giám đốc kinh doanh Trần Thu Lan tổ chức chương trình Khám bệnh miễn phí tại xã Vô Tranh huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang. 

Chủ tịch thương hiệu Herblux Nguyễn Thị Việt Hà phát biểu trong buổi thăm khám

Sức khỏe khách hàng là niềm hạnh phúc cho thương hiệu 

Trong những ngày thời tiết miền Bắc rét cắt da cắt thịt, nhưng đội ngũ Herblux vẫn vượt hơn 200 cây số đến với xã Vô Tranh huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang. Sự chào đón nồng nhiệt của bà con giúp chúng tôi cảm thấy chương trình ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

Tại Ủy ban Xã, gần 100 bà con đã được bác sĩ Y học cổ truyền - Chuyên gia của Herblux thăm khám miễn phí. Bà con không chỉ hiểu được tình trạng sức khỏe của bản thân, bên cạnh đó còn biết được cách chăm sóc sức khỏe đúng cách từ các chuyên gia của Herblux.

Phó Giám đốc kinh doanh Herblux Trần Thu Lan 

Hoạt động thăm khám chữa bệnh miễn phí lần này tại xã Vô Tranh huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang lần này là khởi động cho hành trình thăm khám miễn phí toàn quốc của Herblux. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần tuyên truyền cho khách hàng Herblux nói riêng và người dân các địa phương nói chung biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 

 

Một số hình ảnh tại buổi Thăm khám.

Xem thêm

Chia sẻ:

0878209666