Đào tạo Chiến binh bán hàng Tháo gỡ khó khăn bằng bài học xương máu
17/12/2020admin bình luận

Đào tạo Chiến binh bán hàng Tháo gỡ khó khăn bằng bài học xương máu

Những bài học từ kinh nghiệm “xương máu”

Buổi học “chiến binh bán hàng” được sắp xếp đào tạo Offline tại văn phòng AMA Group. Thấu hiểu rằng để trở thành người kinh doanh thành công, mỗi người phải trải qua những giai đoạn khó khăn, đặc biệt là bước đầu phát triển. Làm sao để thuyết phục khách hàng? Làm sao để đẩy mạnh doanh số và nâng cao uy tín cá nhân? Nhìn mọi người xung quanh kinh doanh thành công nhưng bản thân lại gặp vô vàn lời từ chối gây nản chí?

Herblux với triết lý kinh doanh hạnh phúc và thành công, luôn đồng hành cùng đối tác vượt qua khó khăn. Buổi học “Chiến binh bán hàng” vừa qua được giám đốc đào tạo Herblux - Phạm Thùy Dung chia sẻ trực tiếp. Chị Phạm Thùy Dung hay còn được gọi với cái tên thân mật Dung Happy là người có bề dày kinh nghiệm, chị từng tốt nghiệp đại học tại Singapore, từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn. 

Bằng những kinh nghiệm xương máu chị Dung đã mang tới bài học “thực chiến”, những chiếc “chìa khóa” vàng giúp nhà kinh doanh tháo gỡ khó khăn. Buổi học giúp người tham gia biết cách đặt mục tiêu cụ thể, rõ ràng hơn, từ đó có thể nhìn thấy được nỗ lực của bản thân. Cùng những trò chơi thú vị chị Dung Happy đã đưa tới kinh nghiệm tư duy bán hàng cho người tham gia. 

Buổi học cũng có sự đồng hành của bác sĩ Linh - Bác sĩ Y học cổ truyền và cũng là Trưởng phòng chăm sóc khách hàng của Herblux. Những chia sẻ của bác sĩ Linh là bài học cơ bản nhưng vô cùng thiết thực tạo  nên không khí mới lạ cho lớp học. Chính những người tham gia cũng không khỏi cảm thấy bất ngờ trước kiến thức thú vị này. Kết quả thực chiến bất ngờ

Cuối học học, chị Dung Happy đặt ra thử thách bán hàng dành cho tất cả người tham gia. Trong khoảng thời gian nhất định người nào chốt được số đơn nhiều nhất sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt. Đây vừa là thách thức cũng là cơ hội của những người tham gia. 

Sau 1 tiếng với việc áp dụng những bài học cụ thể vào thực chiến, chị Đoàn Huyền Trang - CEO Herblux đã đạt kết quả lên tới 15 hộp sản phẩm khiến mọi người bất ngờ. Đây cũng là minh chứng rõ nét về “vũ khí” sắc nhọn mà những người tham gia nhận được sau buổi học. 

Herblux lắng nghe những khó khăn và luôn định hướng tìm kiếm giải pháp cho mọi nhà kinh doanh khi đồng hành cũng Herblux. Chỉ cần bạn đủ đam mê, Herblux chắc chắn sẽ là môi trường tuyệt vời nhất cho mọi nhà kinh doanh. 

Cuối cùng hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi học!

 

Xem thêm

Chia sẻ:

0878209666