Herblux ra mắt tân CEO - kết quả hành trình kinh doanh hạnh phúc
21/12/2020admin bình luận

Herblux ra mắt tân CEO - kết quả hành trình kinh doanh hạnh phúc

Vừa qua, cùng với sự kiện ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Queen & White, Herblux đồng tổ chức lễ vinh danh, ghi nhận đóng góp của các thành viên trong hệ thống. 

Ra mắt tháng 7 năm 2020, Herblux tự hào và hạnh phúc trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng luôn trên mức 75%, nhiều dòng sản phẩm tỷ lên lên tới 95%. Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng của sản phẩm. 

Giải Ngôi Sao Bán Hàng

Và để có được thành tựu này, không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của các Giám đốc kinh doanh cấp cao và hệ thống tuyến dưới. Trong buổi lễ, cùng với sự giới thiệu về 2 dòng sản phẩm mới, Chủ tịch Nguyễn Thị Việt Hà cũng vinh danh 16 ngôi sao bán hàng, với sự nỗ lực của họ trong suốt thời gian qua để đưa thương hiệu Herblux đến với nhiều khách hàng hơn. 

Chủ tịch Herblux - Bà Nguyễn Thị Việt Hà

Đặc biệt, Chủ tịch Nguyễn Thị Việt Hà cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt tới 4 gương mặt CEO mới của Herblux gồm có:

  • Cố vấn phát triển hệ thống Hoàng Hiền
  • Giám đốc kinh doanh cấp cao Đoàn Huyền Trang
  • Giám đốc đào tạo Phạm Thùy Dung
  • Giám đốc kinh doanh cấp cao Nguyễn Thùy TrangChân dung 4 tân CEO Herblux từ trái qua phải

Chỉ sau 5 tháng, những Giám đốc tuyệt vời không chỉ tạo ra “mưa đơn, bão doanh số” cá nhân mà còn xuất sắc trong việc Xây dựng và Dẫn dắt đội nhóm phát triển với tốc độ chóng mặt. 

 

Lễ nhận chức đã được diễn ra trong không khí đầm ấm nhưng vẫn đầy long trọng. Chủ tịch Hà Nguyễn và Giám đốc chiến lược Nguyễn Cường đã gửi lời chúc mừng và gửi gắm sự kỳ vọng cho hệ thống của mình trong chặng đường sắp tới. 

 Mr. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc chiến lược thương hiệu Herblux

Không phải là những lý thuyết sáo rỗng, những lời hô hào trên cửa miệng, Herblux luôn ghi nhận tất cả đóng góp của thành viên trong hệ thống, tôn vinh những đóng góp để tạo nguồn động lực phấn đấu. Ban lãnh đạo và các thành viên trong ngôi nhà Herblux chân thành và biết ơn tất cả mọi người và tập trung vào những điều tạo ra giá trị. 

 

Xây dựng giá trị bằng văn hóa doanh nghiệp, tạo cơ hội kinh doanh hạnh phúc cho mọi thành viên tới Herblux. Herblux đang mở ra cơ hội kinh doanh đi đầu thị trường, với những dòng sản phẩm chất lượng và cơ chế chiết khấu tuyệt vời cho người đồng hành. 

 

Không dừng lại chỉ với những dòng sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe, Herblux với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa quốc gia. Cơ hội lớn thách thức lớn nhưng chắc chắn rằng kết quả thu về sẽ không khiến “người đồng hành” thất vọng. 

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của những tân CEO tại Herblux. 


Xem thêm

Chia sẻ:

0878209666